Heo giống

Sản phẩm chính của Sagri trong chăn nuôi heo là heo con giống nuôi thịt và heo con giống hậu bị.

Đối với heo con giống nuôi thịt 3 máu: Là dòng heo được Sagri lai tạo từ giống Landrace, Yorkshire và giống Duroc. Chính vì thế, heo con sinh ra sẽ mang tất cả những đặc điểm nổi trội của 3 giống heo trên (ưu thế lai). Heo được nuôi theo quy trình kỹ thuật khép kín và tiên tiến nhất hiện nay nên khi xuất bán đàn heo luôn khỏe mạnh và đạt chất lượng tốt nhất.

Tăng trọng nhanh, tiêu tốn thấp: Qua nhiều năm theo dõi và đánh giá, đàn heo thịt Sagri luôn đạt mức tăng trọng cao (ADG) và tỷ lệ tiêu tốn thức ăn thấp (FCR).

Khả năng đề kháng bệnh tốt: Sagri luôn tuân thủ đúng quy trình Vaccin và chế độ chăm sóc hợp lý nên đàn heo có sức đề kháng bệnh cao, thích nghi tốt với điều kiện khắc nghiệt khi thay đổi môi trường sống.

Chất lượng quầy thịt: Do áp dụng đúng kỹ thuật di truyền trong lai tạo giống nên heo thịt 3 máu của Sagri luôn có tỷ lệ nạc cao, chất lượng thịt tốt, mềm, không dai, tỷ lệ mở vắt cao.

Chính vì những yếu tố trên, nên sản phẩm heo con giống nuôi thịt 3 máu của Sagri rất được người chăn nuôi tín nhiệm và ưa chuộng.

Đối với heo giống hậu bị: Sagri áp dụng phương pháp lai giữa giống heo Yorkshire và giống heo Landrace để tạo ra con cái hậu bị 2 máu mang các đặc tính tốt của bố mẹ.

Do áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong công tác lai tạo, nên Sagri đã phát triển được sản phẩm heo hậu bị cái 2 máu với các đặc điểm nổi trội như; số con đẻ ra cao, sữa tốt, nuôi con giỏi,… nên được nhiều khác hàng ưa chuộng và chọn làm đàn nái để sản xuất heo con thương phẩm nuôi thịt.


Nhà cung cấp: Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn
Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn
Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Số điện thoại: 35 144 507 – 22 106 450 – 35 144 509
Link Website:
Bản đồ:
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm vừa xem