Ngày 23 tháng 1 năm 2018
Hỗ trợ:   
  •    
facebook google google
Công ty TNHH một thành viên Bò Sữa TP.HCM tổ chức Đại hội CNVC năm 2012

Ngày 11/4/2012, Cty TNHH một thành viên Bò Sữa TP.HCM đã tổ chức Đại hội đại biểu CNVC năm 2012 với gần 300 đại biểu. Đến tham dự và chỉ đạo đại hội có ÔngHuỳnh Hữu Lợi, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐTV Tổng công ty, Ông Võ Văn Thành, Phó Tổng giám đốc Tổng cty cùng đại diện Công đoàn và các phòng ban Tổng cty.


Các đại biểu dự Đại hội

Khách mời dự Đại hội

Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 của Cty tại hội nghị, Ông Phạm Việt Hồng, giám đốc Công ty nhấn mạnh:” …mặc dù tình hình kinh tế khó khăn, lạm phát tăng cao nên giá các mặt hàng như phân bón , vật tư nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi tăng cao, làm giá thành sản phẩm tăng nhưng nhờ yếu tố thời tiết thuận lợi, mùa mưa đến sớm, hết trễ và phân bố khá đều nên tạo điều kiện tốt cho việc phát triển cây trồng. Nhờ đó hoạt động sản xuất kinh doanh đều đạt và vượt kế hoạch trên giao …”


Giám đốc Công ty Phạm Việt Hồng đọc báo cáo tổng kết

Bên cạnh đó ông cũng nêu rõ những tồn tại ở các khâu chăn nuôi cũng như trồng trọt, chế biến, trong đó các chỉ tiêu về chăn nuôi còn đạt thấp so với kế hoạch, khâu trồng trọt nhất là đối với vườn lan, dù đã đầu tư khá nhiều về chất lượng giống nhưng kế hoạch vẫn chưa hoàn thành…. Báo cáo cũng nêu rõ tình hình thu nhập đời sống của người lao động trong năm qua đạt khá cao tương đương  7,3 triệu đồng/người/tháng. Hoạt động xã hội của Cty cũng được quan tâm và hơn ai hết người thụ hưởng chính là lực lượng lao động của Công ty.

Với những thành tích nêu trên, năm 2011, Công ty đã được ủy ban nhân dân TP tặng Cờ đơn vị thi đua xuất sắc cùng nhiều bằng khen cho các tập thể và cá nhân.

Đại hội cũng đã được nghe đại diện BCH CĐ Cty báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2011, báo cáo công khai tài chính doanh nghiệp, báo cáo tổng kết hoạt động của ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2010-2012.

Đại diện các đơn vị đọc tham luận

Đóng góp với đại hội, các đơn vị trực thuộc như Nông trường Phạm Văn cội, Xí nghiệp Chăn nuôi An phú, Xí nghiệp Cao su … đã trình bày tham luận của đơn vị và xây dựng chương trình hành động nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2012.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân

Ban Thanh tra nhân dân ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012-2014 với 5 thành viên và đã được đại hội tín nhiệm với số phiếu khá cao; đồng thời bỏ phiếu tín nhiệm cho các chức danh cán bộ chủ chốt của Công ty.

Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐTV Tổng cty Huỳnh Hữu Lợi phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c Huỳnh Hữu Lợi, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng cty nói:” … thay mặt lãnh đạo Tổng cty, tôi nhiệt liệt biểu dương những thành quả mà tập thể CBCNV Công ty đã đạt được trong một năm qua trong điều kiện nền kinh tế còn nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng tập thể CBNV Cty đã toàn tâm toàn ý thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2011 …..”

Đánh giá về báo cáo tổng kết, ông hoàn toàn bày tỏ sự nhất trí cao mà báo cáo tổng kết do  giám đốc trình bày và phần báo cáo của đ/c Chủ tịch HĐTV Cty, số liệu nêu trong báo cáo đều là những con số thuyết phục đảm bảo các chỉ tiêu về tài chính, lợi nhuận, đặc biệt là con số thu nhập của người lao động khá cao, một con số mà nhiều doanh nghiệp mong ước.

Tham gia với Cty về phương hướng kế hoạch năm 2012, ông đề nghị Cty cần chú ý mở rộng quy mô sản xuất không chỉ ở khu vực mà còn hướng tới các tỉnh có rừng nhằm phát triển và đẩy mạnh sản xuất, phục vụ cho chăn nuôi, trồng trọt. Có như thế thì sự phát triển mới bền vững và các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mới có thể tăng trưởng theo kế hoạch trên giao...

Ông Huỳnh Hữu Lợi, Bí thư Đảng ủy- CT Hội đồng thành viên trao cờ Thi đua xuất sắc cho Cty TNHH MTV Bò Sữa TP.HCM

Ông Võ Văn Thành - Phó Tổng giám đốc trao Bằng khen Ủy ban Nhân dân TP cho các tập thể xuất sắc

            Thừa ủy quyền Chủ tịch UBNDTP, Ông Huỳnh Hữu Lợi đã trân trọng trao cờ Đơn vị thi đua xuất sắc năm 2012 cho  Cty TNHH MTV Bò Sữa TP.HCM, Ông Võ Văn Thành , Phó Tổng giám đốc đã trao Bằng khen Ủy ban nhân dân TP cho các tập thể và cá nhân xuất sắc./.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các tin khác
 Lễ hội kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Sài Gòn (3/3/1993-3/3/2013)
 Trung tâm Giống thủy sản nước ngọt TP.Hồ Chí Minh

Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan