Ngày 23 tháng 1 năm 2018
Hỗ trợ:   
  •    
facebook google google
SAGRI tổ chức triển lãm kỷ niệm 20 năm thành lập

Từ ngày 28.12.2016 đến ngày 1.1.2017, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV – SAGRI tổ chức “Triển lãm kỷ niệm 20 năm thành lập SAGRI” tại khu B Công viên 23-9, quận 1, TP HCM.

Triển lãm gồm có 24 gian hàng của các đơn vị thành viên trưng bày, giới thiệu nhiều loại sản phẩm nông nghiệp như: giống hoa, cây kiểng, rau, củ, quả sạch – organic; giống thủy sản, gia súc, gia cầm; các sản phẩm nông nghiệp đạt chứng nhận VietGAP; thiết bị, công nghệ, thực phẩm chế biến từ các sản phẩm nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật, các loại sản phẩm gỗ, dệt lưới, phân bón hữu cơ.

            Tại triển lãm, SAGRI còn tổ chức 5 buổi tư vấn giới thiệu cách sử dụng một số loại thuốc phòng trừ dịch bệnh cây trồng, vật nuôi cho nông dân tại Thành phố và các tỉnh lân cận; tổ chức ngày hội công nhân lao động năm 2016; tổ chức các hoạt động văn nghệ thu hút 7.000 lượt xem.

             Đặc biệt, SAGRI còn giảm giá 10% tất cả các sản phẩm bày bán tại triển lãm; tổ chức bốc thăm, trúng thưởng 100% cho 100 khách hàng đầu tiên mua hàng với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên. Kết thúc triển lãm, tổng doanh thu các đơn vị tham gia trưng bày và bày bán tại triển lãm đạt trên 435 triệu đồng.

Triển lãm cũng là dịp để SAGRI giới thiệu đến khách hàng sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri”- một trong những sản phẩm mới đặc trưng của Công ty Sagrifood (đơn vị trực thuộc SAGRI). Đây là sản phẩm được áp dụng tiến bộ kỹ thuật mới, không sử dụng chất kháng sinh tạo thịt heo chất lượng; thức ăn cho heo được lấy từ các loại thảo mộc. Quy trình chăn nuôi khép kín: từ thức ăn, con giống, cách chăm sóc, giết mổ và chế biến theo công nghệ hiện đại. Tất cả các điều kiện trên đảm bảo cho heo có sức đề kháng cao, không bệnh tật, cung cấp thịt ngon, thơm và chất lượng cho người tiêu dùng.  
             Với tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm chưa được đảm bảo như hiện nay, những sản phẩm mang thương hiệu Sagri phần nào đáp ứng nhu cầu sản phẩm sạch, tươi ngon, an toàn cho người dân Thành phố nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng.

Ban Tổng Giám đốc tham quan, nghe giới thiệu về sản phẩm trưng bày tại triển lãm

Khách nước ngoài tham quan, thưởng thức thực phẩm của SAGRI

Sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri” trưng bày tại triển lãm

Ngọc Thắm

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các tin khác
 Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn tham gia Hội chợ triển lãm tại Lào
 SAGRI tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển
 Hội trại truyền thống Thanh niên Công nhân năm 2016
 Đoàn TCT Nông nghiệp Sài Gòn tổ chức tập huấn Cán bộ đoàn năm 2015
 Mẫu Đăng ký công trình thanh nien
 Mẫu báo cáo kiểm tra công tác Đoàn năm 2014
 Mẫu Hội trại Thanh niên tiên tiến năm 2014
 Hướng dẫn Đại hội Đoàn cơ sở
 Hội thi nhà nông học giỏi Sagri lần I năm 2014

Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan