Ngày 23 tháng 1 năm 2018
Hỗ trợ:   
  •    
facebook google google
Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn tham gia Hội chợ triển lãm tại Lào

          Ngày 27.7.2017, Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 với chủ đề “Ho Chi Minh City Expo 2017” đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị SAVAN – ITECC tại tỉnh Savannakhet- Lào.

          Hội chợ diễn ra từ ngày 27.7 - 30.7.2017. Đây một trong những sự kiện kinh tế chính trị quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh nhằm kỷ niệm 40 năm Ngày ký Hiệp ước hữu nghị, hợp tác Việt Nam – Lào (18.7.1977 – 18.7.2017), kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Lào (05.9.1962 – 05.9.2017). 

         Tham dự lễ khai mạc có ông Tất Thành Cang , Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, các lãnh đạo cấp cao của Lào. Tháp tùng đoàn đại biểu Thành phố có bà Nguyễn Thị Thu Ngoan, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn, cùng đại diện các Bộ, Ban, Ngành hai nước Việt Nam-Lào và nhân dân tỉnh Savannakhet.

          Hội chợ triển lãm thu hút nhiều đơn vị, doanh nghiệp của hai nước tham gia, với 200 gian hàng triển lãm. Trong đó, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) tham gia khu triển lãm ngôi nhà chung gồm 07 đơn vị thành viên của SAGRI: Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn, Công ty TNHH Một thành viên Bò Sữa; Công ty TNHH Một thành viên Cây trồng; Công ty TNHH Một thành viên Xuất Nhập khẩu Nông Lâm Hải sản; Công ty Liên doanh Sản xuất thuốc thú y - Bio và Trung tâm Giống Thủy sản và Cây trồng.

          Với diện tích 63m2, “ngôi nhà chung Sagri” được trưng bày, bố trí ấn tượng, đẹp mắt nhằm giới thiệu tổng quan các hoạt động ngành nghề của Tổng Công ty; giới thiệu và quảng bá các sản phẩm an toàn, chất lượng của Tổng Công ty được công nhận.

          Hội chợ triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có thể trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp để từ đó nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm nông nghiệp của mình. Đây cũng là dịp để SAGRI kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất trực tiếp và phân phối sản phẩm để tìm đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp mang thương hiệu SAGRI.

          Hội chợ đã góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt - Lào, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam có thêm thông tin, cơ hội để quảng bá, giới thiệu sản phẩm; tiếp cận được nhiều khách hàng, đối tác thương mại để mở rộng quan hệ giao thương với các doanh nghiệp Lào, từ đó đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu sản phẩm, dịch vụ, thương mại, du lịch vào thị trường Lào và các nước ASEAN, đóng góp tích cực vào mục tiêu chung vì hòa bình, an ninh, hợp tác và phát triển.

Khách bạn Lào đến tham quan và mua sản phẩm của SAGRI

Một góc trưng bày, giới thiệu sản phẩm của SAGRI 

Phi Hùng

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các tin khác
  SAGRI tổ chức triển lãm kỷ niệm 20 năm thành lập
 SAGRI tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển
 Hội trại truyền thống Thanh niên Công nhân năm 2016
 Đoàn TCT Nông nghiệp Sài Gòn tổ chức tập huấn Cán bộ đoàn năm 2015
 Mẫu Đăng ký công trình thanh nien
 Mẫu báo cáo kiểm tra công tác Đoàn năm 2014
 Mẫu Hội trại Thanh niên tiên tiến năm 2014
 Hướng dẫn Đại hội Đoàn cơ sở
 Hội thi nhà nông học giỏi Sagri lần I năm 2014

Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan