Ngày 23 tháng 1 năm 2018
Hỗ trợ:   
  •    
NGÀNH NGHỀ
Cá rô phi

Cá rô phi (tiếng Anh: Tilapia) là tên gọi chỉ chung cho các loài cá nước ngọt phổ biến, sống tại các sông suối, kênh rạch, ao hồ[1], đây là giống cá thuộc họ Cichlidae gồm có nhiều chủng, có nguồn gốc phát sinh từ châu PhiTrung Đông. Một trong những loài đặc hữu của họ cá này là cá diêu hồngrô phi sông Nin.

Xem chi tiết »
Cá sấu

Cá sấu là bất kỳ loài nào thuộc về họ Crocodylidae (đôi khi được phân loại như là phân họ Crocodylinae). Thuật ngữ này cũng được sử dụng một cách lỏng lẻo hơn để chỉ tất cả các thành viên của bộ Crocodilia (bộ Cá sấu): bao gồm cá sấu đích thực (họ Crocodylidae), cá sấu mõm ngắn ¹ (chi Alligator, họ Alligatoridae) và cá sấu Caiman (các chi Caiman, Melanosuchus ², Paleosuchus ², cùng họ Alligatoridae) và cá sấu sông Hằng (họ Gavialidae).

Xem chi tiết »
Cây trồng chủ lực

Công ty TNHH 1 Thành viên Cây trồng TP. HCM trực thuộc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn, tiền thân Nông trường Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Nông trường An Hạ. 

Tọa lạc tại số 2A 41 Tỉnh lộ 10 – Xã Phạm Văn Hai – Huyện Bình Chánh – TP.HCM, Công ty TNHH một thành viên Cây trồng TP.HCM có quy mô diện tích trên 2.800 ha, chuyên trồng và cung cấp các loại nông lâm sản.

Xem chi tiết »
Cây cao su

Cao su (danh pháp khoa học: Hevea brasiliensis), là một loài cây thân gỗ thuộc về họ Đại kích (Euphorbiaceae) và là thành viên có tầm quan trọng kinh tế lớn nhất trong chi Hevea. Nó có tầm quan trọng kinh tế lớn là do chất lỏng chiết ra tựa như nhựa cây của nó (gọi là nhựa mủ-latex) có thể được thu thập lại như là nguồn chủ lực trong sản xuất cao su tự nhiên.

Xem chi tiết »
Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn thực hiện cánh đồng mẫu tại huyện Thạnh Hóa – Long An

Thực hiện chủ trương hợp tác giữa Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn và UBND Huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An về việc xây dựng vùng lúa nguyên liệu tại Thạnh Hóa, Tổ công tác xây dựng cánh đồng mẫu gồm một số cán bộ kỹ thuật chuyên môn về giống và bảo vệ thực vật của Tổng công ty và huyện Thạnh Hóa đã được hình thành.

Xem chi tiết »
Bò 3B

- Bò 3B là giống bò có nguồn gốc ở Bỉ, được lai tạo để phát triển đặc biệt vùng thịt đùi sau (cullard).
- Bò 3B có 3 màu lông chủ yếu là trắng, trắng loang xanh (xám). Trong đó tỷ lệ bò có màu trắng thuần cao nhất. Riêng bò lai với Brahman hoặc Droughtmaster thường có màu lông xám nhạt (xanh), loang trắng đen.

Xem chi tiết »

Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan