Ngày 22 tháng 1 năm 2018
Hỗ trợ:   
  •    
Cây trồng chủ lực

Công ty TNHH 1 Thành viên Cây trồng TP. HCM trực thuộc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn, tiền thân Nông trường Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Nông trường An Hạ. 

Tọa lạc tại số 2A 41 Tỉnh lộ 10 – Xã Phạm Văn Hai – Huyện Bình Chánh – TP.HCM, Công ty TNHH một thành viên Cây trồng TP.HCM có quy mô diện tích trên 2.800 ha, chuyên trồng và cung cấp các loại nông lâm sản.

Xem chi tiết »
Cây cao su

Cao su (danh pháp khoa học: Hevea brasiliensis), là một loài cây thân gỗ thuộc về họ Đại kích (Euphorbiaceae) và là thành viên có tầm quan trọng kinh tế lớn nhất trong chi Hevea. Nó có tầm quan trọng kinh tế lớn là do chất lỏng chiết ra tựa như nhựa cây của nó (gọi là nhựa mủ-latex) có thể được thu thập lại như là nguồn chủ lực trong sản xuất cao su tự nhiên.

Xem chi tiết »
Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn thực hiện cánh đồng mẫu tại huyện Thạnh Hóa – Long An

Thực hiện chủ trương hợp tác giữa Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn và UBND Huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An về việc xây dựng vùng lúa nguyên liệu tại Thạnh Hóa, Tổ công tác xây dựng cánh đồng mẫu gồm một số cán bộ kỹ thuật chuyên môn về giống và bảo vệ thực vật của Tổng công ty và huyện Thạnh Hóa đã được hình thành.

Xem chi tiết »


Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan