Ngày 23 tháng 1 năm 2018
Hỗ trợ:   
  •    
facebook google google
Công ty Chăn nuôi Chế biến thực phẩm Sài Gòn tổ chức Hội thảo chuyên đề kỹ thuật “Vô sinh trên đàn nái vả điểm huyệt trên nái đẻ”

Sáng ngày 12/7/2012 tại Hội trưòng Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn, Công ty Chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn đã tổ chức Hội thảo chuyên đề kỹ thuật “Vô sinh trên đàn nái và Điểm huyệt trên nái đẻ”Các đại biểu dự hội thảo chuyên đề kỹ thuật "Vô sinh trên đàn nái  và

điểm huyệt trên nái đẻ"

Toàn cảnh Hội thảo chuyên đề

Đến tham dự hội thảo có Thạc sỹ Võ Văn Ninh – Trường Đại học Nông lâm TP.Hồ Chí Minh; đại diện Phòng Kỹ thuật- Nghiên cứu Phát triển Tổng công ty, lãnh đạo Công ty Chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood), lãnh đạo Xí nghiệp Heo giống cấp 1 cùng các chuyên viên kỹ thuật tại các trại chăn nuôi heo thuộc Tổng công ty đã về tham dự hội thảo.

Thạc sỹ  Võ Văn Ninh - Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh đang báo cáo chuyên đề

Thạc sỹ  Võ Văn Ninh - Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh đang báo cáo chuyên đề

Hội nghị đã được Thạc sỹ Võ Văn Ninh thuộc trường Đại học Nông lâm TP.HCM báo cáo đề tài “Vô sinh trên đàn nái và Điểm huyệt trên nái đẻ”. Trong điều kiện chăn nuôi hiện nay, khi trình độ kỹ thuật trong chăn nuôi heo ngày một nâng cao thì song song đó, việc phát hiện sớm và điều trị bệnh cho heo là một việc hết sức cần thiết, trong đó có việc phát hiện bệnh vô sinh trên đàn nái. Đây chính là nguồn gốc làm giảm khả năng sinh sản mà nguyên nhân là do u nang buồng trứng, viêm dạ dày mãn tính, viêm thận mãn tính hoặc viêm nhiễm cổ tử cung ..vv..

Hội nghị đã dành nhiều thì giờ để các đại biểu thảo luận chung quanh vấn đề biện pháp xử lý vô sinh trên đàn nái và điểm huyệt trên nái đẻ.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các tin khác
 CÂY TIÊU VÀ BỆNH CHẾT NHANH
 SCALA! BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ CHĂN NUÔI
 TÍNH ƯU VIỆT CỦA GÀ GIỐNG LƯƠNG PHƯỢNG (GÀ THẢ VƯỜN) DO XÍ NGHIỆP GÀ CỦ CHI CUNG CẤP
 LƯỚI CƯỚC DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP
 Công ty TNHH MTV Cây trồng TP tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 .
 Công ty Chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong tiết kiệm chi phí sản xuất.

Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan