Month 1 Date 24, Year 2018
Support:   
  •    
facebook google google
Hội thi “Kiến thức ngành chăn nuôi Sagri” lần I - năm 2013

Nhằm góp phần tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trong Tổng Công ty được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với nhau, tìm hiểu, ôn lại các kiến thức chuyên môn cũng như học tập kiến thức mới về lĩnh vực ngành chăn nuôi nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác chuyên môn tại đơn vị. Ngày 29 tháng 8 năm 2013, Ban Thường vụ Đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn đã tổ chức Hội thi “Kiến thức ngành chăn nuôi Sagri” lần I – năm 2013. Có 06 đội thi tranh tài đến từ 03 đơn vị: Đoàn Cty Chăn nuôi & Chế biến thực phẩm Sài Gòn; Chi đoàn XN Heo Giống cấp 1 và Đoàn Cty TNHH MTV Bò Sữa TP.Hồ Chí Minh. Đến tham dự Hội thi có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Hữu Lợi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty đến dự và phát biểu chỉ đạo cho hội thi.

Các đội đã trải qua 4 vòng thi: “Tự giới thiệu”; “Trắc nghiệm kiến thức ngành chăn nuôi”; “Xử lý tình huống” và “Tầm nhìn chiến lược”. Kết quả, Chi đoàn Xí nghiệp Heo giống cấp 1 đã đạt giải nhất chung cuộc và giải “Đội thuyết trình hay nhất”; giải nhì thuộc về Chi đoàn XN Chăn nuôi heo Đồng Hiệp; giải ba thuộc về Chi đoàn XN Chăn nuôi heo Phước Long; các đội Chi đoàn XN Chăn nuôi bò An Phú, Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Bò Sữa TP.HCM và Chi đoàn XN Gà Củ Chi đồng giải khuyến khích.

 

Các đội tham gia các phần thi

Hội thi đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên đến tham gia và cổ vũ cho các đội thi, qua đó giúp cho các đội thi cũng như tất cả các bạn đoàn viên thanh niên được trao đổi và trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm về ngành chăn nuôi của Tổng công ty. 

 

Đc Huỳnh Hữu Lợi trao tăng bằng khen cho các đội thi

 Print page  Save to file  Send to friend
Read other
 Saigon Agriculture Incorporation at Fair
 Meeting Summary of business activity in 2011 and implementation plan tasks in 2012

VIDEO

Company Information
Specialized
Counter Statistics
Số lượt truy cập : 731749
Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan