Ngày 23 tháng 1 năm 2018
Hỗ trợ:   
  •    
facebook google google
LƯỚI CƯỚC DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP

 Một trong những kỹ thuật canh tác tiên tiến giúp cho ngành trồng trọt trong nông nghiệp, cụ thể là trồng hoa màu, rau củ phát triển hiệu quả và bền vững, là do việc sử dụng  lưới trồng trọt thay thế các cây tre, chà làm giàn cây dây leo.

  

 

Để làm giàn cho các lọai cây dây leo như mướp, dưa leo, khổ qua, đậu Hòa lan, su su, bầu, bí…. Công ty cổ phần Dệt Lưới Sài Gòn đã nghiên cứu đưa vào thị trường lưới phục vụ trồng trọt với thương hiệu LƯỚI TRÚC GIANG.

 

Khác biệt lớn so với lưới đánh cá, lưới trồng trong nông nghiệp được sản xuất từ lọai nguyên liệu nhựa dẻo, phải đảm bảo độ bền cao khi chịu tác dụng trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Lưới đưa vào phục vụ trồng trọt được duy trì và  tái sử dụng qua nhiều vụ mùa hay thâm canh với thời hạn lên đến 2 năm hoặc lâu hơn.

 

Đồng hành thử nghiệm cùng bà con nông dân, công ty Dệt lưới Sài Gòn đã chọn lọc, kiểm tra, đánh giá và đúc kết từ thực tiển sử dụng lưới trong trồng trọt. Qua10 năm thâm nhập thị trường, hiệu quả sử dụng lưới trong trồng trọt được minh chứng qua thực tế. Cụ thể là giảm thời gian trong khâu chuẩn bị làm giàn cho dây trồng bắt vòi và leo lên; dễ dàng vệ sinh thu dọn sau vụ mùa để tái sử dụng lưới cho nhiều lần sau; tăng cao năng suất thu họach của cây trồng, do ánh sáng mặt trời chiếu phủ khắp từ gốc đến ngọn cây; hạn chế sâu bệnh cho cây trồng do không khí lưu chuyển thông thóang; thuận lợi cho thu họach vụ mùa từ những giàn lưới chữ A, chữ I, lưới phủ giàn …để làm giàn dây leo.

 

Hiệu quả đã được khẳng định, nên chi phí đầu tư ban đầu để sử dụng lưới trồng trọt không còn là quan ngại lớn của nhà nông. Sản phẩm lưới trồng thương hiệu TRÚC GIANG của công ty Dệt Lưới Sài Gòn, ngày càng được nhà nông tín nhiệm thay thế dần cho tập quán cũ dùng tre, chà. Thị trường tiêu thụ lưới trồng trọt nay đã mở rộng khắp cả nước với sản lượng tăng nhanh qua các năm.

 

Sản phẩm lưới trồng trọt TRÚC GIANG đã tạo ra phương thức trồng tiên tiến trong những vùng rau màu chuyên canh, cung cấp cho thành phố Hồ Chí Minh như vùng chuyên canh rau Hóc Môn, Long An, Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Nai…. và các vùng rau màu chuyên canh tại các tỉnh phía Bắc, cung cấp cho thủ đô Hà Nội như Hòa Bình, Thái Nguyên, Hà Tây, Vĩnh Phúc…

 

Góp phần giúp cho nông dân Việt Nam tiếp cận được với phương thức trồng trọt tiên tiến và hiệu quả, tạo lợi thế cho nhà nông trong lĩnh vực trồng hoa màu, công ty đang từng bước đầu tư thêm công suất sản xuất, mở rộng hệ thống phân phối, đáp ứng kịp mùa vụ cho nhiều vùng chuyên canh trong cả nước,.

 

Phát huy từ lưới dùng làm giàn cho cây hoa màu, đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng trong trồng trọt, yêu cầu mới phát sinh theo nhu cầu của nhà vườn trồng hoa trong nhà kính là sản phẩm lưới dùng trồng các lọai hoa cúc…. Đây là tín hiệu vui, vì sản phẩm lưới sử dụng trong nông nghiệp được nhà nông, nhà vườn chấp nhận và phát triển rộng trên nhiều lĩnh vực.

 

Được phục vụ cho ngành nôngnghiệp, góp phần giúp cho nông dân thu họach sản phẩm chất lượng, giá trị kinh tế cao là tiêu chí họat động xuyên suốt của công ty Cổ phần Dệt Lưới Sài Gòn.

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các tin khác
 CÂY TIÊU VÀ BỆNH CHẾT NHANH
 SCALA! BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ CHĂN NUÔI
 TÍNH ƯU VIỆT CỦA GÀ GIỐNG LƯƠNG PHƯỢNG (GÀ THẢ VƯỜN) DO XÍ NGHIỆP GÀ CỦ CHI CUNG CẤP
 Công ty TNHH MTV Cây trồng TP tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 .
 Công ty Chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong tiết kiệm chi phí sản xuất.
 Công ty Chăn nuôi Chế biến thực phẩm Sài Gòn tổ chức Hội thảo chuyên đề kỹ thuật “Vô sinh trên đàn nái vả điểm huyệt trên nái đẻ”

Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan