Ngày 23 tháng 1 năm 2018
Hỗ trợ:   
  •    
facebook google google
TÍNH ƯU VIỆT CỦA GÀ GIỐNG LƯƠNG PHƯỢNG (GÀ THẢ VƯỜN) DO XÍ NGHIỆP GÀ CỦ CHI CUNG CẤP

 Thị trường chăn nuôi gia cầm trong nước thời gian qua đã trãi qua nhiều đợt thăng trầm và đến nay hình thành ba phân khúc rõ rệt:

 

 Phân khúc thấp là giống gà trắng, thường được gọi là gà công nghiệp. Hiện nay gà công nghiệp chiếm thị phần khỏang 50% và có xu hướng giảm dần trong những năm đến.

Phân khúc trung bình là các giống gà lông màu (gà thả vườn) như gà Tam Hoàng, gà Lương Phượng.... Gà lông màu có xu hướng tăng thị phần trong vài năm đến, với qui mô  tương đương thị trường gà lông trắng.

Phân khúc cao là giống gà Ta truyền thống, gà Ta lai chất lượng cao (Gà Gò Công, Gà Tam Nông, Gà Hùynh Đế, Gà Thảo mộc … ) Thị phần nhỏ ( khỏang 10%) và có xu hướng tăng nhẹ.

Thị trường gà lông màu (gà thả vườn) ngày càng phát triển với qui mô lớn do người tiêu dùng ưa chuộng do đặc điểm lông vàng, chân vàng, da vàng, chất lượng thịt thơm, mềm, ngon và giá cả phù hợp chi tiêu thường xuyên của đa số người tiêu dùng.

Nhằm khai thác các lợi thế thị trường của gà thả vườn, từ năm 2013, xí nghiệp Gà Củ Chi - trực thuộc Công Ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn  (Sagrifood),  đã đầu tư mở rộng chuồng trại, máy ấp trưng và đội ngũ kỹ thuật … để cung cấp thị trường chăn nuôi gia cầm gà giống Lương Phượng với những ưu thế nổi trội sau:.

Gà giống Lương Phượng do xí nghiệp Củ Chi cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, có quy trình kiểm tra đạt chuẩn chất lượng giống trước khi gà giống được cung cấp ra thị trường

Đàn gà con đồng đều, có tính kháng bệnh tốt. Từ đó giúp nguời chăn nuôi khắc phục nhược điểm chăn nuôi từ gà giống không có nguồn gốc rõ ràng – đặc tính giống không ổn định, khó kiểm soát, có tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh cao, năng suất thấp.

Đặc điểm giống phù hợp với nhu cầu thị trường và có hiệu quả kinh tế cao, chỉ tiêu kỹ thuật tiên tiến như:

Thời gian nuôi: 50 – 58 ngày

Tỉ lệ nuôi sống: 97 – 98%

Trọng lượng bình quân: 1,6 – 1,65 kg/con

Tiêu tốn thức ăn: 2,35 – 2,40 kg thức ăn / 1 kg tăng trọng

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của xí nghiệp được đào tạo cộng với kinh nghiệm thực tiển, sẵn sàng hỗ trợ người chăn nuôi và chia sẽ thông tin thị trường cùng khách hàng.

Do những ưu điểm trên, gà giống Lưong Phượng của xí nghiệp Gà Củ Chi, tuy mới đưa ra thị trường kinh doanh, nhưng đến nay sản phẩm đã có lượng khách hàng chủ lực, là những nhà chăn nuôi, mua gà giống của xí nghiệp để phát triển đàn một cách vững chắc và hiệu quả.

Xí nghiệp chăn nuôi gà Củ Chi

Được Cục Thú Y cấp chứng nhận cơ sở An Toàn Dịch và Trung Tâm Chất Lượng Nông Lâm thủy Sản vùng 4 cấp Giấy Chứng nhận sản phẩm chăn nuôi phù hợp Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP).

Địa chỉ:  Xã An Phú, huyện Củ Chi, TPHCM
Điện thoại: (08).37947 633 - Fax: 08.37941 129
Email:  traigacuchi@gmail.com
Website:

 

Gà con giống 1 ngày tuổi đựợc kiểm tra trước khi đưa ra thị trường

Gà thả vườn - Lương Phượng

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các tin khác
 CÂY TIÊU VÀ BỆNH CHẾT NHANH
 SCALA! BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ CHĂN NUÔI
 LƯỚI CƯỚC DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP
 Công ty TNHH MTV Cây trồng TP tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 .
 Công ty Chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong tiết kiệm chi phí sản xuất.
 Công ty Chăn nuôi Chế biến thực phẩm Sài Gòn tổ chức Hội thảo chuyên đề kỹ thuật “Vô sinh trên đàn nái vả điểm huyệt trên nái đẻ”

Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan