Ngày 23 tháng 1 năm 2018
Hỗ trợ:   
  •    
facebook google google
SCALA! BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ CHĂN NUÔI

 Xí nghiệp Thức ăn Chăn nuôi An Phú là đơn vị trực thuộc Công Ty Chăn Nuôi Và Chế Biến Thực Phẩm Sài Gòn (Sagrifood), chuyên cung cấp thức ăn và nguyên liệu phục vụ chăn nuôi gia súc, gia cầm như heo, gà, vịt, bò, bồ câu  ....

 

 

           Tiền thân là công ty Thực phẩm gia súc SCALA, đến nay, với 44 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi xí nghiệp thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Với thiết bị công nghệ Châu Âu, hòan tòan tự động và khép kín từ khâu nguyên liệu đến ra thành phẩm dạng bột và dạng viên. Tuyệt đối sản phẩm KHÔNG SỬ DỤNG chất kích thích tăng trưởng và kháng sinh bị cấm. Chất lượng sản phẩm của xí nghiệp luôn ổn định và sản phẩm thức ăn chăn nuôi của xí nghiệp An Phú không chỉ là nguồn cung cấp chủ lực cho tòan bộ hệ thống chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản của Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn, mà còn cung cấp cho hệ thống chăn nuôi trên thị trường trong nước.

            Hiệu quả của việc sử dụng thức ăn chăn nuôi thương hiệu SCALA từ  các  Xí nghiệp Chăn nuôi Heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Heo Giống Cấp I, Xí nghiệp Chăn nuôi Heo Phước Long, Xí nghiệp Chăn nuôi Gà Củ Chi, Công ty Bò Sữa TP HCM... đã được đúc kết trong thực tế với những kết quả, chỉ tiêu kỹ thuật nổi bật trên đàn heo, gà như sau:

* Đối với heo thịt:

- Tăng trọng bình quân: 770g/con/ngày.

- Tiêu tốn thức ăn: bình quân 2,7kg thức ăn/ 1kg tăng trọng.

- Tỷ lệ thịt xẻ: trên 75% (đối với heo xuất thịt từ 95-100kg).

* Đối với ăn heo nái:

- Heo nái cai sữa tái động dục và phối trong vòng 7 ngày đạt tỷ lệ 95%.

- Heo nái nuôi con: bình quân 10 con/ổ.

+ Trọng lượng heo con sơ sinh bình quân: 1,45kg/con.

+ Trọng lượng heo con cai sữa 25 ngày tuổi bình quân 7,5kg/con.

* Đối với gà thịt:

- Thời gian nuôi : 50 ngày.

- Trọng lượng xuất thịt bình quân: 1,6 -1,65 kg/con.

- Tiêu tốn thức ăn : 2,35-2,40 kg thức ăn / 1kg tăng trọng.

            Với những ưu điểm về chất lượng và giá cả hợp lý , thức ăn chăn nuôi của Xí nghiệp An Phú được thị trường chấp nhận và có một chỗ đứng nhất định. Nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” và đạt giải thưởng “Bông Lúa Vàng” của báo Nông Nghiệp Việt Nam.

            Trong bối cảnh ngành chăn nuôi Việt Nam đang phát triển mạnh với nhiều cơ hội và nhiều thách thức hơn, Xí nghiệp ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật và công nghệ tiên tiến tạo ra dòng sản phẩm mới, chất lượng cao và đang chuẩn bị đầu tư nhà máy hiện đại với quy mô, công suất lớn hơn.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các tin khác
 CÂY TIÊU VÀ BỆNH CHẾT NHANH
 TÍNH ƯU VIỆT CỦA GÀ GIỐNG LƯƠNG PHƯỢNG (GÀ THẢ VƯỜN) DO XÍ NGHIỆP GÀ CỦ CHI CUNG CẤP
 LƯỚI CƯỚC DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP
 Công ty TNHH MTV Cây trồng TP tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 .
 Công ty Chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong tiết kiệm chi phí sản xuất.
 Công ty Chăn nuôi Chế biến thực phẩm Sài Gòn tổ chức Hội thảo chuyên đề kỹ thuật “Vô sinh trên đàn nái vả điểm huyệt trên nái đẻ”

Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan