Ngày 14 tháng 12 năm 2017
Hỗ trợ:   
  •    
facebook google google
Sagri tham gia Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghiệp Thực phẩm 2017 – lần 6

     Tối ngày 9.11.2017, lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghiệp Thực phẩm 2017 – lần 6 đã diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM.

     Hội chợ thu hút 300 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia ở các ngành hàng: nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ sinh học, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, các sản phẩm bảo vệ thực vật, thực phẩm chế biến, công nghệ sau thu hoạch,…

     Tham gia Hội chợ lần này, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn- Sagri trưng bày và bán các sản phẩm nông nghiệp và các loại thực phẩm chế biến từ sản phẩm nông nghiệp. Đặc biệt là sản phẩm Thịt heo Thảo mộc, một trong những sản phẩm đặc trưng của Tổng Công ty. Sản phẩm được áp dụng tiến bộ kỹ thuật mới, không sử dụng chất kháng sinh, thức ăn nuôi heo được lấy từ các loại thảo mộc nên thịt heo không chỉ sạch, an toàn mà còn có mùi thơm ngon, chất lượng.

     Trong thời gian diễn ra Hội chợ, các sản phẩm như: Thịt heo Thảo mộc, thịt heo VietGap, gà thả vườn; thực phẩm chế biến sẵn: chả lụa, lạp xưởng, giò thủ, heo viên, chả bò,…đều được giảm giá từ 10% đến 25%.

     Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể mua các loại rau, củ, quả sạch được trồng theo tiêu chuẩn VietGap mang thương hiệu Sagri như: khổ qua, cà tím, mướp khía, đậu bắp,… và đặc biệt là Dưa lưới Sagri- sản phẩm được trồng trong nhà màng công nghệ cao, cho quả ngon ngọt, sạch và chất lượng.

     Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghiệp Thực phẩm (Hitech Agro 2017) là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức định kỳ hằng năm. Hội chợ với quy mô lớn và nhiều hoạt động phong phú là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng hợp tác thương mại, liên doanh, đầu tư sản xuất, tìm hiểu công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư nước ngoài tiếp cận, tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư với doanh nghiệp Việt Nam.

     Được biết, Hội chợ diễn ra từ ngày 9.11 đến ngày 13.11.2017 (từ thứ Năm đến thứ Hai).

Dưa lưới Sagri được trưng bày tại Hội chợ

             

Người tiêu dùng mua rau, củ, quả tại gian hàng của Sagri

            

Gian hàng thịt heo Sagrifood

           

Gian hàng sản phẩm nông nghiệp của Sagri

Minh Anh

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các tin khác
 Sagrifood giảm giá 40% mặt hàng thịt heo tươi sống
 Thu hoạch “Dưa lưới – Sagri”
 Hội trại Truyền thống Thanh niên công nhân Sagri năm 2017
 Hội thao Công nhân viên chức – Lao động Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn năm 2017
 SAGRI sản xuất thực phẩm bằng quy trình sản xuất khép kín
 Thịt heo thảo mộc “cháy hàng” vì... lạ
 Trại Giống cây trồng làm nhà màng công nghệ cao trồng dưa lưới
 Thịt heo thảo mộc Sagrifood tăng lượng ra thị trường
 Sản phẩm thịt heo thảo mộc Sagri – Sự lựa chọn vì sức khỏe

Copyright @ 2011 Sargi - Allright reserved - Design by vihan