Thông điệp

Sagri, Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH Một thành viên, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, chuyên sản xuất kinh doanh những lĩnh vực phức hợp về nông-lâm-thuỷ-hải sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Chúng tôi bao gồm 27 công ty thành viên và có lịch sử 20 năm thành lập, chúng tôi đã xây dựng cho riêng mình một chỗ đứng vững chắc trong thị trường và sự am hiểu tinh tế về thị trường từ tinh thần phấn đấu và không ngừng học hỏi

Sagri đã nỗ lực không ngừng để hướng đến khách hàng của mình bằng cách xây dựng sức mạnh nội lực của mình. Chúng tôi đã cải tiến kỹ nghệ sản xuất tiên tiến bằng công nghệ sinh học để cung cấp cho thị trường những sản phẩm XANH-SẠCH, tốt cho người tiêu dùng và cho môi trường. Chúng tôi cam đoan hệ thống nông nghiệp sạch của mình phải sạch và xanh ở mọi khâu, từ nguồn giống đến cây trồng, từ nông sản đến thức ăn gia súc, từ phân bón đến thuốc thú y và sau cùng là khâu giết mổ đến vận chuyển. Chúng tôi đã xây dựng cho riêng mình một hệ thống logistics hiệu quả để hàng hóa được phân phối đến khách hàng đảm bảo chất lượng cùng giá cả. Hơn nữa, Sagri luôn đặt yếu tố con người lên đầu, đảm bảo sự phát triển về mặt chuyên môn của những thành viên trong công ty, nhằm tạo nên môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Sagri tiên phong trong phong trào áp dụng nghiên cứu khoa học hiện đại vào sản xuất, chúng tôi luôn có những dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lý quốc tế như WHO-GMP, HACCP, ISO và GlobalGAP.

Sagri là đối tác cung ứng cho hệ thống siêu thị lớn toàn quốc như Co.opmart, Metro, Lotte, Maximart, BigC, Vinatex v.v...và các hệ thống bán lẻ khác trải rộng cả nước, đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất.

Sagri rất vui được tiếp nhận thông tin hợp tác tại: www.sagri.com.vn

Trân trọng !

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Phạm Thiết Hòa

Tổng Giám đốc SAGRI

 

Sứ mệnh

Cung cấp con giống, cây giống chất lượng cao và dịch vụ nông nghiệp hoàn hảo nhất cho các nông trại trong cả nước.


Sản xuất và kinh doanh sản phẩm An toàn – Chất lượng theo chuỗi cho người tiêu dùng và xuất khẩu với giá cả hợp lý.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành một đơn vị mạnh của Thành phố và cả nước về sản xuất, thương mại và dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp.

Tầm nhìn

giá trị cốt lõi

Với phương châm "Công nghệ xanh vì cuộc sống" trên nền tảng sử dụng công nghệ cao; nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc, an toàn, thân thiện với môi trường để tạo ra sản phẩm An toàn - Chất lượng với luôn mong muốn mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng và sự hài lòng của khách hàng.

Sử dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường

Nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc, an toàn

Tạo ra Sản phẩm An toàn - Chất lượng

Sức khỏe người tiêu dùng, sự hài lòng của khách hàng