SAGRI – THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ
NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
(HCMC FOODEX 2022)
HCMC FOODEX 2022 được tổ chức từ ngày 19-22/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) có chủ đề “Kết nối giá trị cùng phát triển”, thu hút hơn 240 gian hàng, gần 300 doanh nghiệp tham gia với cả 02 hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Gian hàng Sagri tham gia tại HCMC FOODEX 2022
Đến với HCMC FOODEX 2022, Sagri tham gia giới thiệu các sản phẩm thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến như chả lụa, giò thủ, chả giò, giò sống, lạp xưởng, xúc xích… của Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood), các sản phẩm được chế biến từ Thịt heo thảo mộc Sagri, một trong những sản phẩm chủ lực của Sagri.
Để có được sản phẩm thịt heo chất lượng cung cấp cho người tiêu dùng, heo con phải được tuyển chọn từ đàn heo đạt chuẩn VietGAP được lai tạo từ đàn heo giống bố mẹ chất lượng cao: Yorkshire, Landrace, Duroc, Pietrain và nuôi đúng theo quy trình chăn nuôi thảo mộc. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng “Thịt heo thảo mộc Sagri” của Sagrifood vì thịt có độ mềm dẻo, nhiều axit béo không no bão hòa đơn. Đặc biệt, trong thịt heo thảo mộc không tồn dư chất kháng sinh và không có chất tăng trưởng nên rất tốt cho sức khỏe.
Sagri mang đến những sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn và chất lượng để giới thiệu đến người tiêu dùng trong và ngoài nước. Qua đó, Sagri mong muốn được hợp tác, kết nối giao thương, trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu đổi mới công nghệ, nhằm thúc đẩy nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ.
Một số hình ảnh tiêu biểu:
Khách hàng tham quan gian hàng Sagrifood
Khách hàng mua sắm tại gian hàng Sagrifood
Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm và quy trình sản xuất
Đại biểu tham quan gian hàng Sagrifood
Đại biểu dùng thử sản phẩm của Sagrifood
Lê An